-------------

Một trong những tiện ích làm nên vẻ đẹp và tạo được sức hút cho cư dân và khách hàng đó là sự góp mặt của bể bơi ngoài trời và trên cao ngay trong khuôn viên khu đô thị Vinhomes West Point

 

HỆ THỐNG BỂ BƠI LỚN, HIỆN ĐẠI, AN TOÀN

 

Bể bơi là một trong những tiện ích nổi bật mà tập đoàn Vingroup mang lại cho cư dân Vinhomes West Point.

 

Bể bơi bốn mùa – được thiết kế ngay trong nhà, được trang bị nhiều thiết bị hiện đại, đẳng cấp theo tiêu chuẩn quốc tế. Đây là một trong những tiện ích đậm chất Châu Âu, mang đến sự hài hòa trong thiết kế cùng với các tiện ích khác trong nội khu tạo nên sự tiện nghi cho khu đô thị. Không gian bể bơi rộng lớn cho cư dân thỏa sức với niềm đam mê bơi lội  tất cả các mùa trong năm và hoàn toàn miễn phí. Nước trong bể bơi đạt tiêu chuẩn an toàn và được thay thường xuyên.

 

Bể bơi ngoài trời – được thiết kế đặc biệt ngay trên nóc trung tâm thương mại với không gian nghỉ dương đẳng cấp và sang trọng. Xung quanh khu vực bể bơi được thiết kế như không gian nghỉ dưỡng tại 1 resort 5* với các khu vực nghỉ, dịch vụ thương mại, . Ngoài ra, để tạo nên không gian sinh động, thoải mái và thư giãn, quanh bể bơi còn được bố trí các cây xanh, trang trí nội thất xung quanh theo phong cách tinh tế, trẻ trung và hiện đại.

 

 

BỂ BƠI BỐN MÙA CHO CƯ DÂN MỌI LỨA TUỔI

 

Tiếp nối các ưu điểm trước giờ tại hệ thống bể bơi của Vinhomes, khu vực bể bơi tại Vinhomes West Point được chia thành hai không gian khác nhau dành cho trẻ em và người lớn nhằm đảm bảo an toàn và hiệu quả cho các cư dân khi tham gia bơi lội tại đây. Với sức chứa lớn, bể bơi Vinhomes West Point đáp ứng nhu cầu phần đông của cư dân, ngay cả những thời gian cao điểm như mùa hè. Tại các bể bơi có hệ thống an ninh giám sát 24/24 đảm bảo an toàn tuyệt đối cho các cư dân tại khu vực này. Có các nhân viên, kỹ thuật viên và hướng dẫn viên sẵn sàng hỗ trợ, giúp đỡ, đem đến cho cư dân và khách hàng sự , thoải mái nhất.

 

Bể bơi được phân chia theo các cấp độ người lớn, thiếu niên và trẻ em. Để đáp ứng tốt nhất nhu cầu của mọi người trong suốt 4 mùa, toàn bộ cụm bể bơi được làm ấm bởi hệ thống lưu dẫn, tuần hoàn và gia nhiệt. Cùng với nhiệt độ nước, không gian bể bơi cũng được sưởi ấm vào mùa đông. Như vậy, hoạt động bơi lội, giải trí có thể phục vụ nhau cầu cho khách hàng và cư dân vào tất cả các thời điểm trong năm.

 

QUÝ KHÁCH HÀNG QUAN TÂM CÁC CĂN HỘ VÀ GIÁ BÁN TÒA N01 VUI LÒNG LIÊN HỆ

0905.342.288